cosmo prof

Cosmo-prof sự kiện


Cosmo Prof :

Cosmoprof là sự kiện hàng đầu thế giới đã tham dự của tất cả các nhà cung cấp, nhà sản xuất và tạo mẫu tóc từ ngành công nghiệp Mỹ phẩm. Tại sao lại tham gia? Tất cả các kênh phân phối có liên quan hiện nay: từ phân phối bán lẻ đến các hoạt động Internet, bao gồm cả kênh chuyên nghiệp. Bạn đang tìm kiếm các cuộc họp với các công ty hàng đầu trong kinh doanh Mỹ phẩm/tóc, tạo ra các kết nối kinh doanh mới, Giữ Up-to-date trên xu hướng mới và ý tưởng sáng tạo bắt đầu bằng hairstylist? Điều gì làm cho Cosmoprof thành công trên khắp thế giới là back-up được cung cấp bởi cấu trúc tổ chức quốc tế của nó. Tổ chức này cũng hoạt động trong việc hỗ trợ nội thất quốc tế cho những người tham gia ở tất cả các cấp độ có liên quan, bằng cách cung cấp dịch vụ hậu cần, thông tin và phổ biến, cũng như tiếp thị Cơ hội. Cosmoprof không chỉ là Bologna, mà còn cả Las Vegas và Hồng Kông. Cosmoprof đã ký các thỏa thuận liên doanh với các tổ chức quốc tế để tạo ra các hội chợ thương mại cấp cao nhất trên toàn thế giới, minh chứng cho chiến lược Việt Nam của công ty: Cosmoprof Worldwide Bologna, Cosmoprof Asia (Hong Kong), Cosmoprof Bắc Mỹ (Las Vegas). Một công cụ mạnh mẽ để giúp công ty của bạn có được khả năng hiển thị với người mua chất lượng cao từ tất cả các kênh phân phối khác nhau và đến một loạt các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế. Show thương mại được dành riêng cho các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp làm đẹp: nước hoa và Mỹ phẩm, tự nhiên, sức khỏe, bao bì và hợp đồng sản xuất, thẩm Mỹ viện và Spa, tóc, Nails. Nếu bạn không bao giờ trưng bày tại Cosmoprof, tìm hiểu lý do tại sao để tham gia!

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Cosmo Prof, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Cosmo Prof, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Cosmo Prof, tạp chí làm tóc, New Hairdressers, mới nhất hairdressernews, tạp chí thẩm Mỹ, Studio, Griffe, Trend, Queen, bạn, Cosmo Prof, cabeleireros, Hoàng tử, kiểu tóc, Toni & guy, ah Alternative, remix, LH La horquilla, vidathẩm Mỹ, tocado, Cosmo Prof, Hombre, tophairstylist, tin tức bởi beautybazar, tin tức, IHF, giấc mơ tóc, lnenail, phong cách, Salon, Cosmo Prof, tóc, hairworld, bqmagazine, bqtrends, Mỹ phẩm Nga, tóc! s, hiện đại, intercoiffure, beautybazar, Cosmo Prof, Cube Smart, Cube 3 thời trang chỉ, Cube Photo thời trang tóc, tóc, Báo tóc, xu hướng thời trang, các Hairdressers tốt nhất, tin tức cho thấy Hairdressers, Hairdressers định kỳ, Cosmo Prof, tóc tin tức, tiệm làm tóc danh sách địa chỉ, thợ làm tóc tạp chí, kiểu tóc tạp chí, kiểu tóc, tạp chí, ảnh cắt tóc, công việc Hairdressers tìm kiếm, cắt tóc, Cosmo Prof, Cửa hàng tóc, tin đồn gossip tạp chí, xu hướng thời trang tạp chí, tạp chí tóc, sách sổ, tạp chí thời trang, tạp chí thời trang, Hairdressers, thẩm Mỹ, Cosmo Prof, vẻ đẹp, trang web chính thức, tính mới à, tóc

X

privacy